Những cách biết số điện thoại đang dùng là gì nhanh nhất

Soạn tin nhắn để biết số điện thoại Viettel đang dùngSoạn tin nhắn để biết số điện thoại Viettel đang dùng

Thông thường để biết số điện thoại, chúng ta chỉ cần gọi hoặc nhắn tin đến số điện thoại khác. Tuy nhiên sẽ không thể thực hiện được nếu thuê bao không đủ tiền, hay vì một nguyên nhân nào đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách biết số điện thoại đang dùng một cách nhanh và đơn giản nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách biết số điện thoại đang dùng là gì mạng Vinaphone

Tra cứu bằng mã USSD hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến hoặc tổng đài trả lời tự động 9090 hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 của Vinaphone là những cách biết số điện thoại đang dùng nhà mạng Vinaphone nhanh nhất.

Sử dụng mã USSD để biết số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách biết số điện thoại đang dùng là gì với mã USSD được tương đối nhiều người sử dụng, bởi sẽ không cần tốn thời gian gọi điện hoặc là nhắn tin tới thuê bao khác.

Cách biết số điện thoại đang dùng bằng mã USSD 
Cách biết số điện thoại đang dùng bằng mã USSD

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần mở bàn phím gọi điện thoại lên, tiếp theo đó thực hiện thao tác sau: *110# kèm ấn phím gọi điện. Sau khi thực hiện thành công, số thuê bao của bạn sẽ hiện ngay bên dưới.

Gọi tổng đài để biết số điện thoại Vinaphone đang dùng

Tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone có thể áp dụng việc gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài, đây chính là cách biết số điện thoại đang dùng là gì dễ dàng nhất. Bạn có thể lựa chọn gọi điện thoại đến 1 trong 2 tổng đài sau:

  • Gọi điện đến tổng đài trả lời tự động 9090 của Vinaphone (Miễn phí), sau đó hãy chọn số máy lẻ 4, lúc này hệ thống sẽ tự động đọc số điện thoại là bạn có thể biết.
  • Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 của Vinaphone (200đ/phút), sau khi gặp tổng đài viên, hãy yêu cầu đọc số điện thoại cho bạn.
Gọi tổng đài để biết số điện thoại Vinaphone đang dùng
Gọi tổng đài để biết số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách để biết số điện thoại đang dùng là gì mạng Viettel

Với nhà mạng Viettel, cách biết số điện thoại đang dùng là sử dụng mã USSD, sử dụng tin nhắn hoặc có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng.

Sử dụng mã USSD để biết số điện thoại Viettel đang dùng

Với cách biết số điện thoại đang dùng mạng Viettel là gì bằng mã USSD này, các bạn có thể biết được số điện thoại trực tiếp ngay trên thiết bị của mình, hơn nữa không cần phải gọi điện thoại hoặc nhắn tin SMS cho các thuê bao khác, cách này rất hữu ích mà lại không mất bất kỳ chi phí nào cả.

Để thực hiện, các bạn thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại với cú pháp sau: *101# hoặc là *098# tiếp sau đó ấn phím gọi điện.

Sử dụng mã USSD để biết số điện thoại Viettel đang dùng
Sử dụng mã USSD để biết số điện thoại Viettel đang dùng

Đây chính là 2 cú pháp để kiểm tra tài khoản chính và kiểm tra những chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel. Sau khi thực hiện, hệ thống của Viettel sẽ hiển thị thông báo số điện thoại lên đầu tiên, tiếp sau đó là thông tin về tài khoản của bạn hoặc các chương trình khuyến mãi.

Sử dụng tin nhắn để biết số điện thoại Viettel đang dùng

Bạn có thể biết được ngay số điện thoại Viettel của mình đang dùng là gì bằng cách soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cách sau:

  • TRA CUOC và gửi 195.
  • TTTB và gửi 1414. 

Ngay khi bạn gửi thành công tin nhắn, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn chứa những thông tin chi tiết gồm có: số điện thoại, họ tên và ngày tháng năm sinh của chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân (thẻ căn cước hoặc hộ chiếu), nơi cấp.

Soạn tin nhắn để biết số điện thoại Viettel đang dùngSoạn tin nhắn để biết số điện thoại Viettel đang dùng
Soạn tin nhắn để biết số điện thoại Viettel đang dùng

Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng để biết số điện thoại Viettel đang dùng.

Đây là cách mà các bạn có biết được số điện thoại đang dùng rất nhanh chóng. Hãy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel với số 19008198 hoặc là 198 để gặp được tổng đài viên, tiếp theo đó bạn hãy yêu cầu họ đọc số điện thoại bạn đang sử dụng gọi lên tổng đài.

Cách để biết số điện thoại đang dùng là gì mạng Mobifone

Sử dụng mã USSD hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc gọi điện đến tổng đài trả lời tự động chính là những cách biết số điện thoại đang dùng là gì nhà mạng Mobifone

Sử dụng mã USSD để biết số điện thoại Mobifone đang dùng

Nhà mạng Mobifone hiện đang cấp một mã USSD giúp bạn có thể xem ngay được số điện thoại mà mình đang dùng. Ngay khi thực hiện, hệ thống sẽ hiển thị thông tin số điện thoại cho bạn ngay ở màn hình. Cách biết số điện thoại đang dùng này là hoàn toàn miễn phí. Để thực hiện, bạn mở bàn phím điện thoại và nhập:

  • Cú pháp *0#: hiển thị số điện thoại dưới dạng 84*********.
  • Cú pháp *555#: hiển thị MDAN07H/So thue bao: 84*********.

Chỉ cần bỏ số 84 đi và thay bằng số 0, đây chính là số điện thoại mà bạn đang dùng.

Sử dụng mã USSD để biết số điện thoại Mobifone đang dùng
Sử dụng mã USSD để biết số điện thoại Mobifone đang dùng

Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone để biết số điện thoại đang dùng

Bạn có thể lựa chọn gọi đến 1 trong 2 số tổng đài sau đây để biết được số điện thoại mình đang dùng:

  • Tổng đài trả lời tự động 900 của Mobifone (Miễn phí), hãy ấn chọn phím 4 để biết số điện thoại đang dùng.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của Mobifone (200đ/phút), khi bạn gặp tổng đài viên, yêu cầu họ đọc số điện thoại.

Cách biết số điện thoại đang dùng là gì với ba nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone rất dễ thực hiện. Sau khi có được số điện thoại, các bạn hãy lưu lại khi cần dùng và không phải mất công thực hiện lại lần nữa nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *