Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi đơn giản

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi đơn giản

Bạn đang là khách hàng của nhà mạng mobifone, bạn đang bị mất mật khẩu bắn tiền. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của bạn. Do đó, bạn muốn biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi chính xác và đơn giản nhất. Vậy bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để lấy lại password chuyển tiền mobi nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi đơn giản
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi đơn giản

Các cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi nhanh nhất

Dưới đây sẽ là một số cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi cho bạn lựa chọn sử dụng. Nội dung chi tiết như sau:

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền qua tổng đài mobi

Đây là cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi chủ động và tiện dụng nhất cho khách hàng. Nếu bạn bị mất hay không nhớ mật khẩu bắn tiền của mình, bạn có thể liên hệ tổng đài mobifone. Rất đơn giản bạn thực hiện quay số 9090 để được gặp các tổng đài viên tư vấn của nhà mạng. Sau khi kết nối thành công, bạn yêu cầu được cấp lại mật khẩu bắn tiền của mình. Lúc này, các nhân viên sẽ hỗ trợ cung cấp lại mật khẩu chuyển tiền mobi cho bạn nhanh nhất.

Ngoài ra, tổng đài này còn có thể hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mobi. Bạn có vấn đề nào muốn được giải đáp hãy chia sẻ trực tiếp với tổng đài viên để được hỗ trợ. Cước phí kết nối thành công đến tổng đài 9090 là 200 đồng/ phút.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi qua USSD

Trong một số trường hợp tổng đài quá tải bạn chưa thể kết nối được ngay để lấy lại mật khẩu. Vậy bạn có thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi qua chạy mã USSD. Bạn thực hiện quay số theo cú pháp *117* mật khẩu * mật khẩu # ấn phím gọi. sau đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình điện thoại. Nhanh chóng, bạn có thể lấy lại được mật khẩu chuyển tiền của mình. Lúc này, bạn có thể thực hiện chuyển tiền cho bạn bè hoặc người thân rồi. Ngoài ra, thao tác này hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần lo lắng về giá cước.

Các cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi nhanh nhất
Các cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi nhanh nhất

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi qua cửa hàng mobifone

Bỏ túi thêm cho bạn một cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể đến các cửa hàng hay quầy giao dịch của nhà mạng mobi để yêu cầu lấy lại mật khẩu. Tại đây, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản theo yêu cầu của nhân viên quầy giao dịch. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu bắn tiền một cách nhanh nhất có thể. Khi lấy được mật khẩu rồi, bạn có thể thực hiện chuyển tiền cho bất kỳ ai mà mình muốn rồi. Rất đơn giản có phải không nào?

Trên đây là 3 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi cho khách hàng lựa chọn sử dụng. Với hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu chắc chắn bạn có thể thực hiện được nhanh nhất.

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền

Nếu bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi thì bạn không nên bỏ qua bước này. Việc đổi lại mật khẩu bắn tiền là một việc nên được thực hiện ngay sau khi lấy lại password. Bởi có thể mật khẩu lấy lại độ bảo mật có tình bảo vệ bạn thấy chưa được cao và tốt. Do đó, bạn muốn đổi một mật khẩu dễ nhớ và có tính bảo mật cao hơn. Vậy bạn có thể thực hiện theo cú pháp 118* mật khẩu cũ* mật khẩu mới* mật khẩu mới# ấn gọi. Lúc này, hệ thống sẽ tự động thông báo tình trạng thực hiện đổi mật khẩu của bạn.

Nếu bạn thực hiện đúng cú pháp hệ thống sẽ thông báo bạn đã đổi mật khẩu thành công. Ngược lại, nếu bạn thực hiện sai cú pháp thì hệ thống sẽ báo lỗi và bạn cần thực hiện lại. Do đó, bạn nên cẩn thận thao tác từng bước đổi được mật khẩu ngay từ lần đầu tiên.

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền
Cách đổi mật khẩu chuyển tiền

Một số lưu ý khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi

Sau đây là một số chú ý khi bạn thực hiện cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi. Nội dung chi tiết như sau:

  • Bạn cần chuẩn bị được ít nhất 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc gần nhất. Đây là một yếu tố để xác minh số thuê bao của bạn yêu cầu lấy lại pass chuyển tiền.
  • Bạn cần thực hiện đúng theo hướng dẫn các cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi. Điều này sẽ tránh được bạn phải thao tác nhiều lần mới lấy lại được mật khẩu chuyển tiền.
  • Bạn cần chuyển bị CMND của chủ thuê bao và địa chỉ đăng ký thuê bao của bạn. Khi thực hiện xác nhận yêu cầu, nhân viên nhà mạng sẽ dựa vào thông tin này tra cứu.
  • Bạn cần nhớ được mệnh giá thẻ nạp gần đây nhất của mình để cung cấp cho nhân viên.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp được một số dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng mobi.
Một số lưu ý khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi
Một số lưu ý khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi

Qua nội dung trên chắc chắn bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi. Với hướng dẫn đơn giản bạn có thể thực hiện được dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng rằng, bạn có thêm thông tin một số thông tin hữu dụng về dịch vụ của Mobifone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *