Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký xem youtube tốc độ cao của Viettel

Đăng ký xem youtube tốc độ cao của Viettel 

Bạn là thuê bao di động của nhà mạng Viettel? Bạn muốn đăng ký xem youtube tốc độ cao của Viettel nhưng không biết làm thế nào? Vậy bạn đừng vội lo lắng! Thay vào đó, bạn có thể  dắt túi ngay hướng dẫn chi tiết cách đăng ký được khosim.com bật mí sau đây để áp dụng.

Giới thiệu về gói youtube tốc độ cao Viettel 

Đăng ký xem youtube tốc độ cao của Viettel 
Đăng ký xem youtube tốc độ cao của Viettel

Trước khi nắm bắt cách đăng ký xem youtube tốc độ cao của Viettel thì bạn nên hiểu rõ về dịch vụ. Theo đó về cơ bản thì gói youtube của Viettel là gói dịch vụ cho phép bạn xem youtube thả ga. Bạn sẽ không còn phải bực mình với tình trạng mạng giật, mạng lag khi xem các chương trình trên nền tảng youtube nữa. Tuy nhiên bạn lưu ý hiện nay nhà mạng Viettel đang triển khai 2 gói youtube tốc độ cao. Bao gồm:

 • Gói xem youtube theo ngày
 • Gói xem youtube theo tháng

Vì thế khi đăng ký gói youtube của Viettel bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình. Nếu trường hợp bạn thuộc đối tượng có nhu cầu xem youtube cao thì có thể ưu tiên gói tháng. Đây là gói youtube của Viettel có cước phí 100.000 đồng/tháng sẽ cho bạn cơ hội sử dụng thoải mái với dung lượng cao. Ngược lại bạn có thể chọn gói xem youtube ngày chỉ với cước phí 10.000 đồng/ngày. Đặc biệt trước khi đăng ký bạn cũng cần ghi nhớ thêm một số chú ý quan trọng như sau:

 • Gói youtube của Viettel chỉ cho phép xem phim/clip tốc độ cao trên trang youtube, onbox.vn. Nếu bạn truy cập các trang khác thì sẽ bị tính phí như thông thường.
 • Gói youtube của Viettel cho phép bạn xem thả ga với dung lượng miễn phí cao trong thời gian đăng ký. Nếu hết thời gian thì trong lần đầu tiên bạn phải tiến hành gia hạn. Còn những lần kế tiếp hệ thống sẽ tự động gia hạn giúp bạn.
 • ….

Cách đăng ký xem youtube tốc độ cao của Viettel

Cách đăng ký xem youtube tốc độ cao của Viettel về cơ bản rất đơn giản. Tuy nhiên bạn lưu ý là cách đăng ký giữa các gói xem youtube là khác nhau. Vậy nên với tư cách người dùng mạng Viettel thì bạn cần xác định mình sẽ đăng ký gói xem youtube nào của Viettel. Sau đó tiến hành thực hiện cú pháp đăng ký chuẩn. Cụ thể để thực hiện nhanh chóng bạn có thể tham khảo 2 cách đăng ký ứng với 2 gói dịch vụ sau đây.

Bạn có thể tùy chọn cách đăng ký gói xem youtube của Viettel
Bạn có thể tùy chọn cách đăng ký gói xem youtube của Viettel

Cách đăng ký gói youtube ngày của Viettel

Gói youtube ngày của Viettel hiện nay được nhà mạng triển khai khá đa dạng. Theo đó mỗi gói cước sẽ có đặc điểm, ưu đãi riêng. Chẳng hạn nổi bật có thể liệt kê gồm:

 • Gói xem youtube MI10D: Đây là gói cước khi bạn đăng ký sẽ được tặng 1GB tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng lưu lượng xem youtube trong 24h. Chi phí đăng ký chỉ 10.000 đồng
 • Gói xem youtube MI7D: Đây cũng là gói xem youtube trong ngày nhưng cước phí chỉ 7.000 đồng. Gói cước khi bạn đăng ký sẽ có ngay 700MB data tốc độ cao để sử dụng.

Vậy cách đăng ký xem youtube tốc độ cao của 2 gói cước trên như thế nào? Vâng rất đơn giản khi bạn chỉ cần soạn SMS theo cú pháp <tên gói cước> 988041166. Rồi sau đó bạn gửi SMS tới đầu số 9123. Ở đây dãy số 988041166 chính là mã đăng ký gói cước của nhà mạng Viettel. Ví dụ bạn chọn đăng ký gói MI10D thì chỉ cần tiến hành như sau:

MI10D 988041166 gửi 9123

Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi bạn thông báo đăng ký gói xem Youtube thành công. Tuy nhiên bạn lưu ý để có thể đăng ký thành công gói xem youtube MI10D, MI7D của Viettel thì cần đáp các ứng điều kiện. Bao gồm:

 • Sim trả trước Viettel
 • Sim hoạt động 2 chiều
 • Có đủ cước phí để đăng ký
Bạn có thể đăng ký gói xem youtube theo tháng 
Bạn có thể đăng ký gói xem youtube theo tháng

Cách đăng ký gói youtube tháng của Viettel

Gói youtube tháng của Viettel được nhiều người dùng biết đến là YT30. Đây là gói dịch vụ có cước phí 100.000 đồng/tháng. Khi bạn đăng ký sẽ được sử dụng trong 30 ngày. Thời gian tính từ thời điểm bạn đăng ký gói youtube YT30.

Tuy nhiên bạn lưu ý hiện nay nhà mạng Viettel đã ngừng cung cấp gói YT30. Vì thế bạn không thể tiến hành đăng ký để trải nghiệm gói cước YT30 nữa. Thay vào đó, bạn có thể chuyển qua các gói cước phù hợp để xem youtube Viettel. Chẳng hạn như:

 • Gói cước UMAX300. Bạn có thể đăng ký bằng cách gửi tin nhắn UMAX300 đến 191. Hoặc bạn gửi UMAX300 869821996 đến 9123
 • Gói cước ST120K với cước phí 120.000 đồng. Bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin ST120K 869821996 đến 9123
 • ….

Nhìn chung để chủ động hơn khi đăng ký gói xem youtube của Viettel bạn có thể liên hệ tổng đài. Các tổng đài viên của nhà mạng Viettel sẽ luôn hỗ trợ bạn và đưa ra tư vấn phù hợp.

Gói xem youtube tháng cho phép bạn thả ga xem clip/phim hấp dẫn
Gói xem youtube tháng cho phép bạn thả ga xem clip/phim hấp dẫn

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký xem youtube tốc độ cao của Viettel. Bạn có thể cập nhật để chủ động đăng ký và thỏa sức xem phim, xem clip trên chiếc điện thoại của mình. Riêng trường hợp bạn cần giải đáp thêm hay mua sim số đẹp hãy kết nối khosim.com chúng tôi. Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập website khosim.com và để lại yêu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *