Hệ thống đào tạo trực tuyến E learning Viettel – Viettel Study

Hệ thống đào tạo trực tuyến E learning Viettel – Viettel Study

Không chỉ cung cấp dịch vụ mạng viễn thông di động, Internet cố định, truyền hình TV mà Viettel còn cho ra mắt hệ thống đào tạo trực tuyến E Learning Viettel hay còn được gọi là Viettel Study, một hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Với E Learning của Vietel người dùng có thể thoải mái tương tác cùng giảng viên, giáo viên thông qua những kênh đa phương tiện, dễ dàng trong việc giải đáp thắc mắc gặp phải khi học tập. Hơn thế nữa, kho kiến thức tại Viettel Study vô cùng phong phú, với nhiều cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao  phục vụ cho nhiều đối tượng học tập khác nhau.

Hệ thống đào tạo trực tuyến E learning Viettel – Viettel Study
Hệ thống đào tạo trực tuyến E learning Viettel – Viettel Study

Tính đến thời điểm hiện tại hệ thống đào tạo trực tuyến E Learning của Viette là một trong ba hệ thống giáo dục thông qua Internet lớn nhất tại Việt Nam, đến nay kênh học trực tuyến này vẫn đang được người dùng đánh giá khá cao. Để tìm hiểu rõ hơn về cổng giáo dục E Learning Viettel – Viettel Study là gì? Cách đăng ký học tập tại hệ thống này như thế nào thì mới quý khách hãy củng Openbossa.org theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

Hệ đào tạo trực tuyến E learning Viettel – Viettel Study là gì? 

E learning Viettel là hệ thống giáo dục trực tuyến áp dụng công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện làm nền tảng rồi từ đó tạo ra nhiều hình thức học tập đa dạng khác nhau. Thông qua sự hỗ trợ của Internet, người dạy và học có thể đối thoại với nhau về nội dung bài học, kiến thức, thông tin theo từng chủ đề cụ thể.

Ngoài việc học trực tuyến, người giảng dạy sẽ sử dụng video để dạy nội dung bài học còn người học sẽ dùng mail, tin nhắn hay lên diễn đàn để gửi lại phản hồi, ý kiến của mình để người giảng dạy giải đáp. Khi đăng ký trở thành thành viên của hệ thống E learning Viettel trên website ViettelStudy.vn thì người dùng có thể trải nghiệm phong cách học tập sáng tạo chủ động hơn nhiều so với phương pháp học truyền thống.

Đặc biệt, E learning Viettel không chỉ giúp người học nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng vào rèn luyện kỹ năng xã hội với đội ngũ chuyên gia đào tạo, giáo viên có kiến thức và giàu kinh nghiệm sống, luôn không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Đặc biệt hơn, khách hàng không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khi học tập trực tuyến tại hệ thống của E Learning Viettel. Chỉ cần kết nối wifi hoặc dữ liệu mạng 3G Viettel/4G Viettel và đăng ký cho mình một tài khoản phù hợp nhu cầu, thì quý khách có thể thoải mái học tập, soạn giáo án v.v… miễn phí không giới hạn trên Viettelstudy.vn

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng hệ thống học tập E Learning Viettel: 

Như đã đề cập ở trên, hệ thống này cho phép tất cả người dùng đều có thể thoải mái đăng ký tài khoản và học tập mỗi khi có nhu cầu. Thế nhưng, trước khi đăng ký quý khách hàng cần kiểm tra kết nối mạng wifi, dữ liệu Internet 3G 4G Viettel đã có hay chưa nhé. Nếu tất cả đã ổn định thì còn chờ gì nữa, đăng ký ngay cho  mình một tài khoản thôi nào.

Bước 1. Quý khách hàng truy cập vào địa chỉ đường dẫn Viettelstudy.vn. Tại đây sẽ có 3 mục để quý khách lựa chọn cụ thể như hình bên dưới. Lúc này, quý khách chỉ cần nhấn vào nút Đăng ký tài khoản trong mục tương ứng với nhu cầu của mình.

Cách đăng ký và sử dụng hệ thống học tập trực tuyến E Learning của Viettel

Bước 2. Cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký theo yêu cầu từ hệ thống như thông tin tạo tài khoản, thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại v.v… > Nhấn vào nút Đăng ký ở phía dưới để gửi thông tin đi.

Hệ thống đào tạo trực tuyến E learning Viettel - Viettel Study

Bước 3. Tại đây, quý khách đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản trên E Learning. Lúc này thì còn chờ gì nữa, hãy khám phá và tìm kiếm xem kho bách khoa toàn thư này cung cấp những thông tin hữu ích nào nhé. Hãy nhấp vào mục nội dung học tập bất kỳ và trải nghiệm ngay thôi.

Hệ thống học tập trực tuyến E Learning Viettel đem đến những nội dung học nào?

Kho tàng kiến thức tại E Learning của Viettel là vô tận, đây là cuốn bách khoa toàn thư miễn phí dành cho mọi đối tượng từ học sinh tiểu học, học sinh trung học, sinh viên hay giáo viên. Cụ thể, bách kho toàn thư E Learning Viettel sẽ đem đến cho người dùng một số nội dung học tập điển hình như:

 • Kiến thức phổ thông từ lớp lá cho đến lớp 12, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi, trang bị cho người học những kiến thức cơ bản và thực tiễn nhất.
 • Kiến thức ôn thi vào lớp 10 với 3 môn chủ đạo là: Toán, Văn, Anh Văn.
 • Ôn thi Đại học và tốt nghiệp với các môn thi theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn,  Ngữ Văn, Sử, Địa.
 •  Miễn phí thi thử các kỳ thi quan trọng như: Kỳ thi vào lớp 10, kỳ thi THPT, kỳ thi thử Đại Học.
 • Kiến thức tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau để người học có thể tương tác và tìm lớp học phù hợp với trình độ của mình
 • Những kỹ năng xã hội cần thiết đến từ nhiều chuyên gia nổi tiếng với những kỹ năng phong phú, đa dạng nhất.
 • Kho thư viện video phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn.
 • Ngoài ra, khi học tập trên hệ thống E-learning Viettel, người dùng còn có cơ hội thực hiện các bài trắc nghiệm tính cách, test EQ/IQ để hiểu bản thân rõ hơn, góp phần định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Các lợi ích khi đăng ký khóa học trực tuyến cùng E Learning Viettel: 

So với hình thức học tập truyền thống thì phương pháp học trực tuyến cùng E Learning của Viettel đem đến cho quý khách hàng và con em nhiều lợi ích thiết thực như sau:

 • Nội dung học được thiết kế phong phú, đa dạng được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi từ mẫu giáo tiểu học đến nội dung cho người đi làm hay người lớn tuổi.
 • Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và tâm lý.
 • Phương pháp học tập trực quan, sáng tạo, sinh động dễ hiểu sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại và không ngừng đổi mới để tốt hơn.
 • Người học có thể thoải mái học tập ở mọi lúc mọi nơi.
 • Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc đi đến trung tâm.

Với những lợi ích hấp dẫn như trên , quý khách hãy nhanh chóng đăng ký hệ thống đào tạo trực tuyến E learning Viettel trên web ViettelStudy.vn để trải nghiệm phương pháp học năng động và hiệu quả này nhé! Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ nhanh chóng. Openbossa.org Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng 3Gviettel.vn trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *