Cách kích hoạt iphone 5 lock không cần sim ghép

Iphone lock là gì?

Hiện nay đa số người tiêu dùng Việt Nam đều biết đến iphone lock như là một sản phẩm quen thuộc trên thị trường. Máy iphone lock hay còn được nhắc đến với tên gọi quen thuộc là máy iphone khóa mạng, dòng máy này thường có giá thành rẻ hơn đáng kể so với những phiên bản iphone quốc tế. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách thức để kích hoạt iphone mà không cần sim ghép. Vậy kích hoạt iPhone 5 lock không cần sim ghép như thế nào? Hãy cùng với Kho Sim tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Iphone lock là gì? Iphone 5 lock được sản xuất từ bao giờ?

Iphone lock tại Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc gọi là iPhone khóa mạng. Là một trong những sản phẩm điện thoại chính hãng đến từ nhà sản xuất Apple được sản xuất và phân phối dành riêng cho những thị trường quốc tế. Sản phẩm này thường xuất hiện nhiều trên thị trường của những nước như Mỹ và Nhật Bản…

Iphone lock là gì?
Iphone lock là gì?

Do được sản xuất cũng như phân phối cho riêng biệt cho một số nhà mạng nhất định, vì vậy mà những chiếc iPhone lock này chỉ dùng được sim thuộc đúng nhà mạng đó. Sau khi những chiếc điện thoại này được nhập khẩu về Việt Nam sẽ không thể sử dụng ngay sim thuộc nhà mạng của Việt Nam, vì lý do đó mà được gọi với cái tên là iPhone lock hoặc iPhone khóa mạng.

Iphone 5 lock hay iphone 5 khóa mạng là những sản phẩm đã được Apple phát hành từ năm 2012, với tuổi đời tính đến nay cũng đã gần 10 năm. Cũng vì đã được sản xuất lâu như vậy mà hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc, đặt ra câu hỏi rằng kích hoạt iphone 5 lock không cần sim ghép là như thế nào?

Cách thức sử dụng iPhone lock

Đúng như tên gọi của nó, để sử dụng được chiếc điện thoại iPhone lock người dùng buộc phải tiến hành unlock hay mở khóa chiếc điện thoại này. Thông thường sẽ có hai cách thức dùng để mở khóa là:

  • Mua mã code từ chính nhà mạng đó để mở khóa. Cách thức này thường đem lại hiệu quả cao tuy nhiên có một nhược điểm là chi phí cho việc mua mã code khá là đắt, thậm chí còn cao hơn cả giá trị của máy lock.
Unlock iphone lock bằng cách mua mã code từ nhà mạng
Unlock iphone lock bằng cách mua mã code từ nhà mạng
  • Sử dụng sim ghép lắp cùng với sim chính để có thể đánh lừa rằng đây chính là sim của nhà mạng mà máy đã được thiết lập sẵn. Đây là cách thức được sử dụng phổ biến  nhất hiện nay vì có chi phí rẻ, cách thức lắp đặt đơn giản mà hiệu quả đem lại khá cao. Tuy nhiên ko thuận tiện cho việc thay sim chính và có thể xảy ra trường hợp cháy sim ghép.

Cách thức kích hoạt iphone 5 lock không cần sim ghép

Như đã giới thiệu ở trên, cách thức tốt nhất để kích hoạt iphone 5 lock không cần sim ghép đó chính là sử dụng một đoạn mã code để biến chiếc iphone 5 lock trở thành sản phẩm quốc tế một cách nhanh chóng và tiện lợi với đầy đủ chức năng.

Chính vì vậy mà ngay từ bây giờ bạn không cần dùng sim ghép nữa mà chỉ cần nhập một đoạn mã code để có thể biến chiếc điện thoại của mình thành iphone quốc tế.

Kích hoạt iphone 5 lock không cần sim ghép
Kích hoạt iphone 5 lock không cần sim ghép

Hiện nay, theo cộng đồng những người sử dụng sản phẩm iPhone lock, người dùng có thể kích hoạt iphone lock không cần sim ghép bằng việc nhập một đoạn mã ICCID. Điện thoại của bạn sẽ trở thành iphone quốc tế mà ko cần đến sự hỗ trợ từ sim ghép. Bạn có thể tháo sim ghép ra khỏi máy và lắp sim chính vào sử dụng bình thường.

Mã ICCID là gì? 

Mã ICCID chính là một loạt dãy số từ 19 đến 20 ký tự được dùng để kích hoạt chiếc sim ghép. ICCID là một loại mã đang rất nổi tiếng trên thị trường iphone lock bởi lẽ chúng mang lại rất nhiều tính năng, sự tiện ích đến cho người dùng.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, mã ICCID này chỉ dùng được đối với những điện thoại có thể sử dụng chiếc sim ghép từ dòng v3 trở lên. Những chiếc sim ghép này mới có thể sử dụng và nhập được mã code ICCID. Đây còn được coi là dòng sim ghép có khả năng kích hoạt.

Mã ICCID giúp biến iphone lock thành iphone quốc tế
Mã ICCID giúp biến iphone lock thành iphone quốc tế

Ưu điểm của cách kích hoạt iphone 5 lock không cần sim ghép:

Hiện nay cách kích hoạt iphone lock không cần sim ghép vô cùng đơn giản, với việc sử dụng mã ICCID kích hoạt sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn không còn bị mắc lỗi danh bạ +84 cũng như các lỗi nhỏ mà iphone lock vẫn thường gặp trước đây. Thậm chí người dùng còn có thể reset hoặc restore lại toàn bộ nguồn dữ liệu của máy mà không bị khóa lại và vẫn nhận được sim cũng như bình thường.

Tuy nhiên đối với các dòng sản phẩm iPhone lock  thì tốt nhất là không nên reset hoặc restore cũng như việc cập nhật phiên bản IOS mới. Đặc biệt khi sử dụng iPhone lock thì bạn cũng nên lưu giữ lại chiếc sim ghép nhập mã ICCID để đề phòng một số trường hợp xấu có thể xảy đến như việc nhà sản xuất sau khi phát hiện ra sẽ vá lại lỗ hổng của họ.

Hy vọng qua bài viết vừa rồi của Kho Sim đã giúp bạn biết được cách kích hoạt iphone 5 lock không cần sim ghép như thế nào. Nếu như các bạn còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu mua và tìm hiểu về các dòng sim số của tất cả các nhà mạng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website https://khosim.com hoặc số hotline (028)38.888.999 – 0911.000.888 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *