Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào? Lưu ý chọn sim cho người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào nhất

Khi nhắc đến những người mệnh hỏa chúng ta có thể thấy được đây là mẫu người có tính xác vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi công việc. Họ luôn là những người nhanh nhẹn hoạt bát trong mọi vấn đến cuộc sống, tuy nhiên còn đôi lúc khá báo thủ và nóng tính. Việc mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào sẽ giúp họ có thể dung hòa, cân bằng được mọi điều trong cuộc sống. Xin mời quý vị các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích cho người mệnh hỏa.

Người mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào nhất
Người mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào nhất

Những người mệnh Hỏa hợp với số nào?

Trước khi tìm hiểu người mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào chúng ta cần biết xem những người mệnh Hỏa thuộc tuổi nào nhé các bạn. Những người thuộc mệnh hỏa sẽ có tuổi như Giáp Tuất 1934 – 1994, tuổi Đinh Dậu 1957 – 2017, tuổi Bính Dần 1986 – 1926, 1979, 1995, 2008, 2016, 2017… Đây là một số năm sinh tiêu biểu mà quý vị các bạn có thể dùng đối chiếu xem mình có thuộc mệnh Hỏa không?

Theo quan niệm dân gian của định luật phong thủy thì ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, còn mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hỏa. Còn chiều ngược lại tức là tương khắc thì người mệnh Hỏa sẽ khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy. Từ đó chúng ta có thể rút ra được cho bản thân những kinh nghiệm sống, lựa chọn mọi đồ vật, nhà cửa để phù hợp với người mệnh Hỏa. Giúp cho cuộc sống luôn được thuận hòa, thăng tiến, thịnh vượng.

Dễ dàng lựa chọn sim mệnh Hỏa
Dễ dàng lựa chọn sim mệnh Hỏa

Đối với riêng về phần con số, người mệnh Hỏa đặc biệt hợp với số 3, số 9, và số 4.  Những con số này đã được những nhà nghiên cứu phong thủy, nghiên cứu số học chỉ ra rất rõ ràng, có minh chứng cụ thể. Ngoài ra người mệnh Hỏa nên đặc biệt lưu ý tới con số 1, bởi đây sẽ là con số tương khắc, nó sẽ khiến cho công việc của bạn không được thuận buồm xuôi gió.

Cách chọn sim phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Câu hỏi được đặt ra ở đây đó là người mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào? Số điện thoại nào sẽ giúp người mệnh hỏa được thuận lợi trong mọi thứ, từ làm ăn cho đến công việc, học tập, sức khỏe. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ nhất tới quý vị các bạn nắm được.

Chọn số điện thoại mệnh Hỏa theo ngũ hành tương quan

Theo phong thủy, luật ngũ hành chính là một bộ phận tất yếu trong cuộc sống. Mọi vật được sinh sôi nảy nở ra sẽ có những quy luật nhất định, tương sinh tương khắc đã làm nên nó. Hành Mộc là một hành tương sinh với Hỏa. Những con số theo quan niệm hợp người mệnh Hỏa như sau:

  • số 3: đây là một con số đẹp được rất nhiều người yêu thích. Số 3 được quan niệm là chữ Tài, tức là may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Làm ăn, học tập sẽ được thuận lợi.
  • Số 4: đây là một con số cũng gây không ít tranh cãi, trái chiều cũng có và ủng hộ cũng có. Tuy nhiên xét về khía cạnh người mệnh Hỏa nó mang lại vượng khí, sức mạnh cho gia chủ.
  • Số 9: số 9 hay còn gọi là Cửu tức là mãi mãi, con số lớn nhất tượng trưng cho sức mạnh và khí chất con người.
Những con số cho người mệnh Hỏa
Những con số cho người mệnh Hỏa

Như vậy mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào thì quý vị các bạn có thể dựa vào 3 con số cốt lõi như trên. Tùy chọn số điện thoại có sự xuất hiện của 3, 4,9. Mỗi người lại có một tính cách và sở thích riêng, chính vì vậy quý vị các bạn cần đưa ra lựa chọn thật phù hợp.

Chọn số điện thoại theo luật âm dương tương phối

Khi nhắc đến luật âm dương tương phối, quý vị các bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là việc lựa chọn dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa vượng của dãy số và bản mệnh của mình. Những quý khách hàng mệnh âm hỏa lựa chọn số điện thoại thì nên sử dụng dãy số vượng dương. Ngược lại những ai thuộc dương hỏa thì sẽ sử dụng dãy số điện thoại vượng âm. Số chẵn là biểu tượng mang hơi hướng vận âm còn số lẻ là hơi hướng vận dương.

Chọn số điện thoại theo quan niệm dân gian ngày xưa

Để trả lời cho câu hỏi người mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào, quý vị các bạn cũng có thể lựa chọn dựa theo quan niệm dân gian. Thông thường sẽ được tính tổng 3 số cuối của số điện thoại, nếu như tổng càng cao thì gia chủ sở hữu số điện thoại đó càng may mắn, số càng đẹp. Bên cạnh đó nếu như 3 số cuối cùng tiến như 678, 789… thì đó lại là song lộc, vừa tổng cao, vừa là số tiến.

Lưu ý khi chọn sim cho hợp tuổi
Lưu ý khi chọn sim cho hợp tuổi

Tổng kết lại cho câu hỏi người mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào thì quý vị có thể thấy rằng, có rất nhiều cách lựa chọn khác nhau tùy theo mỗi quan niệm. Tuy nhiên hy vọng với những mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý vị định hướng được nên chọn số điện thoại nào cho hợp với mệnh Hỏa. Ngoài ra quý vị có thể truy cập khosim.com để lựa chọn cho mình những số điện thoại đẹp, phù hợp với phong thủy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *