Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel qua thẻ cào siêu tiện lợi

Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu để hoàn thành thanh toán cước Internet Viettel qua thẻ cào

Số lượng người đăng ký sử dụng mạng Internet Viettel ngày càng trở nên đông đảo hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hàng tháng, những chủ thuê bao Viettel vẫn thường thanh toán tiền cước bằng những cách thức truyền thống. Rất ít ai biết đến cách thanh toán cước Internet Viettel qua thẻ cào. Chính vì thế, để giúp các bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thanh toán tiền cước Internet Viettel bằng thẻ cào ở dưới đây.

Những tiện lợi khi thanh toán cước bằng thẻ cào điện thoại

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nhu cầu sử dụng Internet là rất cần thiết đối với mọi người. Nhờ có Internet, chúng ta có thể xem phim, đọc báo, nghe nhạc, làm việc và trò chuyện được với bạn bè, người thân ở nơi xa,…Chính vì thế, mỗi khi đến cuối tháng, chúng ta thường phải thanh toán tiền cước Internet để không bị cắt mạng. Sẽ chẳng ai có thể tưởng tượng được một ngày sống thiếu Internet sẽ ra sao.

Do đó, việc thanh toán tiền cước đúng hạn luôn là việc được đặt quan tâm lên hàng đầu của người dùng hiện nay.

Tuy nhiên, cuộc sống của con người luôn bận rộn. Việc phải đến các điểm giao dịch để thanh toán cước sẽ khiến chúng ta lãng phí nhiều thời gian và ảnh hưởng tới nhiều công việc khác.

Hiểu được nỗi khổ của nhiều người dùng hiện nay, các nhà mạng di động, đặc biệt là Viettel, đã hỗ trợ người dùng có thể thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào điện thoại. Với cách thanh toán này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và có thể thanh toán ở mọi lúc, mọi nơi và bất cứ khi nào.

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel qua thẻ cào điện thoại siêu tiện lợi

Thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào điện thoại là một cách thức thanh toán rất tiện lợi. Bạn có thể thanh toán qua thẻ cào bằng một trong hai cách sau:

Thanh toán cước Internet Viettel qua thẻ cào trên app My Viettel

Chắc hẳn đối với những người dùng Viettel, ứng dụng My Viettel đã không còn gì là quá xa lạ nữa. Đây là một ứng dụng do nhà mạng Viettel phát triển, nhằm giúp khách hàng thực hiện tra cứu thông tin, thanh toán cước cũng như giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Để có thể thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào trên ứng dụng này, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel

Việc đầu tiên mà các bạn cần phải làm đó chính là tải ứng dụng My Viettel về chiếc điện thoại của mình. Sau đó các bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản để tiến hành thanh toán cước nhé.

Lưu ý, nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Viettel cố định tại nhà thì sẽ được hệ thống cấp cho một tài khoản riêng để đăng nhập. Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì sẽ phải tự đăng ký hoặc gọi điện cho tổng đài của Viettel để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Tiếp theo, các bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào trong ứng dụng My Viettel.

Bước 3: Tiến hành thanh toán cước

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển tới giao diện chính của ứng dụng My Viettel. Lúc này, bạn sẽ nhấn chọn “ Nạp tiền” ở màn hình chính.

Chọn “Nạp tiền” để tiến hành thanh toán cước Internet Viettel
Chọn “Nạp tiền” để tiến hành thanh toán cước Internet Viettel

Sau đó, bạn hãy chọn mục “thẻ cào” ở giao diện màn hình tiếp theo. Rồi bạn hãy lựa chọn dịch vụ: ADSL/FTTH/NetTV và lần lượt điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu để hoàn thành thanh toán cước Internet Viettel qua thẻ cào
Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu để hoàn thành thanh toán cước Internet Viettel qua thẻ cào

Sau khi đã điền xong thông tin cần thiết, bạn hãy nhấn nút “ Nạp tiền “. Thông báo tình trạng thẻ cào thanh toán cước sẽ được hệ thống gửi tới bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể thanh toán cước Internet Viettel rồi đó.

Bên cạnh việc thanh toán bằng app My Viettel, các bạn cũng có thể thanh toán trên Website của Viettel.

Thanh toán cước Internet Viettel qua thẻ cào trên website

Để thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào trên website, các bạn sẽ làm như sau:

Bước 1: Truy cập website của Viettel

Các bạn hãy truy cập website của Viettel qua đường link: https://viettel.vn/. Sau đó, hãy chọn “Đăng nhập”.

Điền đầy đủ thông tin vào bảng rồi nhấn nút “Đăng nhập” ở phía dưới
Điền đầy đủ thông tin vào bảng rồi nhấn nút “Đăng nhập” ở phía dưới

Bước 2: Vào mục thanh toán cước

Sau khi đã vào được giao diện chính của website, bạn hãy chọn My Viettel -> Thanh toán cước.

Chọn My Viettel -> Thanh toán cước
Chọn My Viettel -> Thanh toán cước

Bước 3: Tiến hành thanh toán qua thẻ cào

Khi chọn vào mục thanh toán cước, bạn sẽ được dẫn tới một giao diện khác. Tại đây, bạn hãy nhấn chọn “ Thẻ cào “ và bắt đầu điền những thông tin liên quan để thanh toán cước Internet Viettel.

Nhấn chọn “Thẻ cào “ -> Điền đầy đủ thông tin ( Mã thẻ cào, mã captcha ) -> Nhấn nút nạp thẻ để hoàn tất quá trình thanh toán cước
Nhấn chọn “Thẻ cào “ -> Điền đầy đủ thông tin ( Mã thẻ cào, mã captcha ) -> Nhấn nút nạp thẻ để hoàn tất quá trình thanh toán cước

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và biết được cách thanh toán cước Internet Viettel qua thẻ cào. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *