Tìm số điện thoại di động theo tên và một số thông tin liên quan cần biết

Tìm số điện thoại di động theo tên là giải pháp bất khả thi bạn không nên áp dụng

Tìm hiểu thông tin về số điện thoại di động của một ai đó trong quá trình sử dụng là điều không xa lạ với người dùng nói chung. Trong đó trên thực tế đã có không ít người dùng mách nhau giải pháp tìm số điện thoại di động theo tên. Vậy cụ thể thì giải pháp này có hiệu quả không? Nếu không thì bạn có thể tìm thông tin số điện thoại của thuê bao khác bằng cách nào?  Tất tần tật những vấn đề ấy bạn có thể cùng khosim.com giải mã ngay sau đây.

Có thể tìm số điện thoại di động theo tên hay không?

Tìm số điện thoại di động theo tên là một cách bạn có thể áp dụng để kiểm tra. Tuy nhiên theo chuyên ghi lý giải thì cách tìm theo tên chỉ mang tới hiệu quả khi bạn có hiểu về số điện thoại cần kiểm tra. Nghĩa là bạn có nghi ngờ số điện thoại cần tìm hiểu vốn thuộc về chủ thuê bao có lưu danh bạ.  

Tìm số điện thoại di động theo tên là giải pháp bất khả thi bạn không nên áp dụng
Tìm số điện thoại di động theo tên là giải pháp bất khả thi bạn không nên áp dụng

Riêng trường hợp một số điện thoại lạ thì tuyệt nhiên bạn không thể tìm kiếm theo tên được. Chưa kể về bản chất thì giải pháp tìm số điện thoại theo tên không khả thi, hiệu quả. Bởi vì trên thực tế thì việc các chủ thuê bao khác nhau có cùng tên là phổ biến. Lúc này khi bạn tìm hiểu theo tên thì không thể xác định được số điện thoại ấy của thuê bao nào.

Vậy nên nhìn chung có thể kết luận không thể tìm số điện thoại theo tên. Thay vào đó bạn hãy ghi nhớ chỉ có thể tìm hiểu các thông tin về chủ thuê bao bằng cách tra cứu số điện thoại. Điều này đồng nghĩa khi bạn muốn xác định số điện thoại di động là của thuê bao nào thì hãy tìm cách khác thay vì tra cứu theo tên.

Vậy có thể tìm số điện thoại di động của thuê bao khác bằng cách nào?

Có thể tìm số điện thoại di động theo tên hay không? Như đã lý giải ở trên thì bạn không thể tra cứu thông tin số điện thoại theo tên được. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vì còn có nhiều cách khác giúp tìm hiểu thông tin về số điện thoại di động hiệu quả. Cụ thể nếu bạn muốn kiểm tra số điện thoại di động của thuê bao khác thì có thể áp dụng một số cách như sau:

Cách tra cứu thông tin số điện thoại di động

 Tra cứu qua mạng xã hội facebook

Mạng xã hội facebook mang tới cho người dùng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Trong đó phải kể tới tính năng tra cứu thông tin số điện thoại di động. Nghĩa là bạn có thể tra cứu số điện thoại trên facebook để tìm kiếm các thông tin về chủ thuê bao. Không phân biệt số điện thoại là của cá nhân hay đoàn thể,…bạn cũng đều có thể tra cứu qua facebook dễ dàng. Kể cả bạn không phải bạn bè của chủ thuê bao cũng có thể kiểm tra.

Rất đơn giản khi bạn chỉ cần đăng nhập facebook của mình. Tiếp đó tại ô tìm kiếm của facebook bạn hãy nhập số điện thoại cần tìm kiếm thông tin và nhấn enter. Ngay lập tức các hồ sơ liên quan đến số điện thoại tìm kiếm sẽ hiểu thị. Bạn có thể kiểm tra xem liệu số điện thoại đó là của ai.

Tra cứu số điện thoại di động qua mạng xã hội facebook
Tra cứu số điện thoại di động qua mạng xã hội facebook

Tra cứu qua Zalo

Bạn không thể tìm số điện thoại di động theo tên nhưng qua Zalo thì khác. Bởi vì ứng dụng Zalo thường được đăng ký bằng số điện thoại. Vì thế thực tế mỗi một tài khoản Zalo sẽ tương ứng một số điện thoại. Và điều này đồng nghĩa bạn có thể tìm thông tin chủ thuê bao qua tài khoản Zalo một cách dễ dàng.

Cụ thể việc bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Zalo. Sau đó bạn nhập số điện thoại cần tìm kiếm vào ô “tìm kiếm”. Riêng tại mục phân loại bạn click” tất cả”. Rồi sau cùng nhấn Enter để thu về kết quả tìm kiếm.

Tra cứu số điện thoại qua Zalo
Tra cứu số điện thoại qua Zalo

 Tra cứu qua tổng đài

Cách tra cứu qua facebook, Zalo thông thường sẽ chỉ cho bạn kết quả khi chủ thuê bao sử dụng số điện thoại đăng ký tài khoản hay có cập nhật hồ sơ. Vậy nên thực tế vẫn có trường hợp bạn ứng dụng 2 cách trên nhưng không cho kết quả. Lúc này bạn có thể chuyển qua giải pháp liên hệ trực tiếp tổng đài.

  • Kết nối 18008098 để kiểm tra thuê bao nhà mạng Viettel
  • Kết nối 18001090 để kiểm tra với thuê bao mạng Mobifone
  • Kết nối 18001091 để kiểm tra thuê bao mạng Vinaphone

Chỉ cần bạn liên hệ thì các tổng đài viên sẽ hỗ trợ. Bởi vì hiện nay các nhà mạng đều rất chú trọng khâu chăm sóc khách hàng. Vì thế bạn sẽ luôn được tổng đài viên lắng nghe, giải đáp mọi băn khoăn trong quá trình sử dụng di động. 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài để tra cứu số điện thoại di động
Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài để tra cứu số điện thoại di động

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin xoay quanh việc tìm số điện thoại di động theo tên. Bạn có thể tham khảo để chủ động thực hiện khi có nhu cầu kiểm tra số điện thoại thuê bao khác. Ngoài ra nếu bạn muốn cập nhật thêm các thông tin hấp dẫn về mạng di động, sim di động hãy truy cập https://khosim.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *